Showroom & Kho

Camera PTZ chống cháy nổ 2MP Hikvision DS-2XE6222F-IS/316L(D)

Thương hiệu: Hikvision
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Camera PTZ chống cháy nổ 2MP Hikvision DS-2XE6222F-IS/316L(D) sẽ giúp giám sát an ninh đảm bảo tại các vị trí có khí dễ cháy, hóa chất, bột hoặc các vật liệu dễ cháy khác, cháy và nổ với chất liệu hoạt động bền bỉ. Tại các vị trí có khí dễ cháy, hóa chất, bột hoặc các vật liệu dễ cháy khác, cháy và nổ là một nguy cơ thường xuyên. Điều này có nghĩa là các công ty làm việc với vật liệu dễ cháy cần thiết bị điện và các thiết bị khác không bao giờ tạo ra tia lửa hoặc ngọn lửa vì chúng có thể dẫn đến cháy nổ.

Điều này làm cho các camera giám sát truyền thống không thích hợp cho công việc này. Với vỏ nhựa của chúng, tia lửa và ngọn lửa được kích hoạt do đoản mạch hoặc lỗi khác trong thiết bị có thể nhanh chóng tiếp xúc với khí dễ cháy hoặc thiết bị gần đó. Ở những nơi có vật liệu hoặc khí dễ cháy, có nguy cơ đáng kể là có thể gây cháy hoặc nổ.

Camera chống cháy nổ của Hikvision được thiết kế để vượt qua thử thách này. Các ống kính và mạch điều khiển Camera được bao bọc trong một lớp vỏ thép không gỉ dày 3,5 mm. Họ cũng sử dụng một thiết kế khớp chống cháy hình trụ bên trong thép không gỉ kín để đảm bảo rằng bất kỳ vụ nổ nào có thể được ngăn chặn.

Hai đặc điểm thiết kế này có nghĩa là Camera chống cháy nổ của Hikvision có thể chịu được áp suất lên đến 1,5 lần khi nổ bên trong camera, chẳng hạn như do hỏa hoạn bắt đầu bên trong camera vì lý do điện hoặc các lý do khác. Điều này có nghĩa là không một tia lửa hoặc ngọn lửa nào bắt nguồn từ chính thiết bị có thể tiếp xúc với môi trường xung quanh để gây ra cháy nổ - mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Camera chống cháy nổ Hikvision được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa chất, xưởng bụi, trạm xăng, trạm xăng, nhà máy kim loại và các cơ sở khác nơi có thể có chất lỏng hoặc khí dễ cháy.

Thông số kỹ thuật

- Độ phân giải: 2.0 Megapixel.

- Cảm biến hình ảnh: 1/2.8" progressive scan CMOS.

- Độ nhạy sáng 0.005Lux@F1.2.

- Ống kính 4/6/8/12/16mm tùy chọn.

- Chuẩn nén H.265+/H.265/H264+/H264.  

- Chống ngược sáng thực 120dB WDR, HLC, BLC.

- Chất liệu: 304L - Thép không gỉ, chống ăn mòn.

- Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256GB.

- Chuẩn bảo vệ IP68, IK10.

- Nguồn: 24 VAC Hi-PoE.

- Bảo hành: 24 tháng.

Xem thêm Thu gọn