Showroom & Kho

Giới thiệu

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Ngọc Vương (NVTS) chuyên phân phối và thi công các giải pháp nhà thông minh, điện thông minh, cổng tự độngcamera an ninh, camera thông minh, camera dự án, khóa cửa thông minh, hệ thống mạng, hệ thống quang, tổng đài điện thoại, tủ điện công nghiệp,...

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, nhiều dự án được nhiều khách hàng tín nhiệm. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về phong cách làm việc, thiết kế đẹp, thi công, bảo trì nhanh chóng, chất lượng, đáng tin cậy với chi phí hợp lý nhất. Vì mỗi công trình là sự tâm huyết, thi công chất lượng, có thẩm mỹ. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của bạn với 03 tiêu chí: CHẤT LƯỢNG, ỔN ĐỊNH, THẨM MỸ

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, đầy sáng tạo và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

NVTS không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp. Luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc, cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, chúng tôi luôn đưa các công trình về đích đúng tiến độ, chất lượng cam kết.

1. Thông tin

Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NGỌC VƯƠNG

Địa chỉ văn phòng: DA1-1, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, T. Bình Dương

Văn phòng đại diện 1: DT768, X. Thạnh Phú, H. Vĩnh Cửu, T. Đồng Nai

Văn phòng đại diện 2: 82 Thôn 1, X. Hòa Bắc, H. Di Linh, T. Lâm Đồng

Điện thoại: 0879 79 75 79

Emai: nvts@ngocvuong.com.vn

Website: www.ngocvuong.com.vn

2. Ngành nghề

- Cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì:

+ Hệ thống Nhà thông minh, Điện thông minh, Cổng tự động
+ Hệ thống Camera an ninh, Camera thông minh, Camera dự án
+ Hệ thống Mạng, Hệ thống quang, Tổng đài điện thoại
+ Hệ thống Tủ điện công nghiệp

3. Sứ mệnh

Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, NVTS hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, bảo đảm lợi ích của khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng với giá thầu cạnh tranh.

Đối với khách hàng: Cam kết mang lại chất lượng, sáng tạo và đột phá trong từng dự án cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Cam kết mang lại sự tự hào và thịnh vượng cho nhân viên.

Đối với xã hội: Nâng cao giá trị sống qua các hoạt động từ thiện, các dự án mang tính chất xã hội.

4. Nguồn nhân lực

“Chúng tôi không chỉ bán 1 sản phẩm, chúng tôi mang đến cho bạn 1 giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, chúng tôi mang đến cho bạn sự hiệu quả”

NVTS đang trên con đường hướng tới sự thành công và phát triển của công ty nói chung và lợi ích của khách hàng nói riêng, chúng tôi hiểu rằng chất lượng và hiệu quả dịch vụ luôn gắn liền với trình độ và năng lực của đội ngũ nhân sự. Trong bối cảnh nền xây dựng Việt Nam đang trên đà liên tục phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện nguồn nhân lực bao gồm những cá nhân xuất sắc nhất, với bề dày kinh nghiệm.

NVTS cũng luôn chú tâm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích nhân viên phát huy tối đa năng lực bản thân và khả năng sáng tạo, nhằm đem lại lợi ích và sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Vì vậy, cùng với danh tiếng và thương hiệu NVTS, nguồn nhân lực chất lượng cao chính là tài sản quý giá nhất và là thương hiệu sống chứng minh cho một NVTS đầy uy tín, chuyên nghiệp.

Với những kinh nghiệm có được qua mỗi công trình, mỗi dự án được nhận dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều chú trọng tuyệt đối nhằm mang đến cho khách hàng công trình đảm bảo cả chất lượng, độ thẩm mỹ, tính khoa học và với mức giá tốt nhất. Mục tiêu chính của NVTS là mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và đáp ứng mọi yêu cầu từ chủ đầu tư. Chúng tôi tin và đảm bảo rằng sẽ luôn mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, bền nhất và giá thành luôn cạnh tranh nhất. Đến với NVTS, khách hàng không chỉ có được sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý mà còn nhận được những lời tư vấn chính xác về sản phẩm, luôn lấy lợi ích của khách hàng để làm tiêu chí kinh doanh hàng đầu cùng chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành bảo trì lâu dài, nhanh chóng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực và sự phát triển bền vững của NVTS chúng tôi. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy lòng nhiệt huyết, luôn luôn học hỏi và nâng cao trình độ tay nghề qua mỗi khoá đào tạo, từng sản phẩm được sản xuất ra và đưa tới mỗi công trình thi công đều đạt chất lượng cao nhất. NVTS hân hạnh là người bạn đồng hành uy tín và đáng tin cậy sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm, những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hãy đến với NVTS để chọn cho mình những mẫu sản phẩm và dịch vụ hoàn mỹ.

Cam kết

- Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%. Đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường. Cùng giải pháp hoàn hảo nhất cho hiệu quả cao khi sử dụng.

- Hệ thống các chi nhánh luôn có sẵn hàng trong kho với số lượng lớn. Luôn đáp ứng nhu cầu mua sắm và giao nhận nhanh chóng không phải chờ đợi lâu.

- Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao. Đã được đào tạo liên tục và trải qua các cuộc thi, kiểm tra trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, an toàn. Khi đạt tiêu chuẩn mới được trực tiếp thi công lắp đặt cho khách hàng. Kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và xử lý sự cố ngoài các chuyên môn nghiệp vụ trên phải có kinh nghiệm làm việc tại từ 2 năm mới được trực tiếp làm việc với khách hàng.

- Đổi sản phẩm mới 100% ngay nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong 7 ngày đầu kể từ ngày bán hàng căn cứ trên tem của Ngọc Vương. (Sản phẩm còn đầy đủ giấy tờ, phụ kiện và còn mới 100%, xem thêm trong Chính sách bảo hành)

- Chính sách 1 ĐỔI 1 trong thời gian còn bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. (Dành cho các sản phẩm phổ thông, trừ 1 số sản phẩm quá đặc biệt, không có sẵn hàng trong kho).

- Có sản phẩm tương đương thay thế để sử dụng khi mang về trung tâm bảo hành. (Đối với các công trình được kỹ thuật viên Ngọc Vương thi công).

- ”Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi”. Vì vậy tập thể công ty Ngọc Vương dành hết tâm huyết, cố gắng hết sức, tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng.

- Quý khách có thể từ chối thanh toán nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ và dịch vụ mà nhân viên của Ngọc Vương cung cấp.

- Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải thiện và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Ngọc Vương.