Showroom & Kho

Chính sách giao hàng

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, Công ty Ngọc Vương sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đi tất cả các địa điểm trên cả nước khi quý khách hàng yêu cầu.

 A – GIAO HÀNG MIỄN PHÍ: Tất cả các đơn hàng tại Bình Dương

+ Giao hàng tận nơi miễn phí trong vòng bán kính đến 10km tính từ văn phòng Công ty Ngọc Vương với đơn hàng từ 2 triệu đến dưới 5 triệu. Miễn phí giao hàng trong bán kính 15 km với đơn hàng từ 5 triệu - dưới 10 triệu. Miễn phí giao hàng trong bán kính 20km cho đơn hàng trên 10 triệu 

Lưu ý: Với đơn hàng dưới 2 triệu hoặc hàng bán trong chương trình khuyến mại, chúng tôi không hỗ trợ phí giao hàng. Quý khách vui lòng cộng thêm tiền vận chuyển như sau: 3km đầu = 20.000đ. Và 1 km tiếp theo cộng thêm 5.000đ (Mong quý khách hàng thông cảm)

B – GIAO HÀNG CÓ PHÍ:

+ Giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Thời gian giao hàng thực tế phụ thuộc vào địa điểm và lịch trình giao hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát, nhưng thông thường trong vòng 24h đến 48h từ khi nhận được thanh toán của Quý khách đối với Dịch vụ chuyển NHANH - HỎA TỐC (Máy bay). Và từ 2 - 7 ngày đối với dịch vụ chuyển THƯỜNG (Ôtô hoặc Tàu Hỏa). Khuyến cáo Khách hàng đặt hàng sớm vận chuyển bằng Tàu hỏa vì giá rất thấp cho các tỉnh xa (Giá vào khoảng 2.000đ - 3.500đ / 1 kg )

+ Giao qua Chành xe (Xe khách): Từ Bình Dương đi các tỉnh, thành theo tuyến xe chạy, giao ngay trong vòng 24h kể từ khi nhận được thanh toán của quý khách hàng.

Cam kết thời gian: Với đơn hàng đặt buổi sáng từ 8h00 đến 12h00 trưa sẽ giao ngay trong buổi sáng hoặc buổi chiều. Đơn hàng từ 13h00 đến 16h00 sẽ thực hiện giao ngay buổi chiều hoặc sáng hôm sau. Sau 16h00 có thể đơn hàng sẽ được giao trong ngày hôm sau. Mong Quý khách thông cảm !!!

Quý khách nên đặt hàng sớm để chúng tôi có thể phục vụ một cách tốt nhất !

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi hàng, bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0879 79 75 79 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng!