Showroom & Kho

Camera PTZ chống ăn mòn 2MP Hikvision DS-2DT6232X-AELY(T5)

Thương hiệu: Hikvision
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Camera PTZ chống ăn mòn 2MP Hikvision DS-2DT6232X-AELY(T5) được sử dụng tại những công trình trong môi trường ăn mòn - chẳng hạn như các nhà máy hóa chất hoặc các giàn khoan dầu khí ngoài khơi.

Khi nói đến việc cung cấp an ninh trong môi trường ăn mòn - chẳng hạn như các nhà máy hóa chất hoặc các giàn khoan dầu khí ngoài khơi - camera và các thiết bị khác phải được 'cứng' để chống lại các yếu tố. Ở trong môi trường làm việc khắc nghiệt này, camera an ninh thông thường có vỏ nhựa có thể có tuổi thọ rất ngắn do tính chất ăn mòn của muối và các hợp chất khác cũng như tác động của chúng đến hệ thống dây điện, hàn và các thành phần điện và điện tử khác.

Camera chống ăn mòn Hikvision giải quyết thách thức này bằng cách sử dụng kết hợp tấm ốp thép không gỉ 316L được phủ sơn chống ăn mòn giúp bảo vệ các thành phần nhạy cảm chống lại tất cả các loại hợp chất ăn mòn. Vật liệu và kỹ thuật siêu bền của camera giúp bảo vệ lâu dài khỏi nước biển và không khí mặn, đồng thời thích hợp cho các môi trường hóa chất, hàng hải, hải quân, dưới nước và các môi trường ăn mòn khác.

Các camera chống ăn mòn của Hikvision đã chứng minh được giá trị của chúng trong vô số môi trường biển và các môi trường ăn mòn khác. Giống như trên các con tàu đánh cá ngoài khơi, đã được trang bị camera để giám sát các hoạt động trên tàu và đảm bảo sản lượng đánh bắt có giá trị. Thiết bị Hikvision, thiết bị thường xuyên tiếp xúc với không khí biển và nước, và nhiệt độ cực thấp, hoạt động rất tốt.

Thông số kỹ thuật

- Độ phân giải: 2.0 Megapixel.

- Cảm biến hình ảnh: 1/1.8" progressive scan CMOS.

- Độ nhạy sáng 0.0002 Lux@F1.2

- Ống kính zoom 32x, zoom số 16x.

- Chuẩn nén H.265-/H.265 0.0002 Lux@1.2

- Chống ngược sáng thực 140dB WDR, HLC, BLC.

- Xoay ngang 360° không giới hạn.

- Chất liệu: 316L - Thép không gỉ, chống ăn mòn.

- Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256GB

- Chuẩn bảo vệ IP68, IK10.

- Nguồn: 24 VAC Hi-PoE.

- Bảo hành: 24 tháng

Xem thêm Thu gọn