Showroom & Kho

Bộ lặp sóng Lumi (Repeater)

Thương hiệu: Lumi
Tình trạng: Còn trong kho
880,000đ

Bộ lặp sóng Lumi LM-Repeater là sản phẩm thuộc dòng thiết bị nhà thông minh với chức năng tiếp sóng cho bộ điều khiển trong trường hợp bộ điều khiển trung tâm LM-HC không bắt được tín hiệu hoặc tín hiệu không ổn định.

Bộ lặp sóng Lumi LM-Repeater sử dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee. Chức năng của chúng là tiếp sóng cho bộ điều khiển trong trường hợp bộ điều khiển trung tâm LM-HC không bắt được tín hiệu hoặc tín hiệu không ổn định. Cho phép người dùng điều khiển từ xa trên smartphone, máy tính bảng. Nhận và xử lý thông tin của tất cả các thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh Lumi.

Bộ lặp sóng Lumi LM-Repeater  tăng cường sóng Zigbee

Từ bộ điều khiển trung tâm Lumi LM-HC tới các thiết bị có khoảng cách xa trên 15m. Tích hợp công nghệ không dây Zigbee, sử dụng tín hiệu radio có tần sóng ngắn, có 2 tầng và vận hành trong vùng bảo mật của hệ thống. Tuyệt đối an toàn cho ngôi nhà của bạn trước những tác nhân xấu.

LM-Repeater là thiết bị điện tử thông minh. Được dùng để tiếp sóng cho bộ điều khiển trong trường hợp nhà quá rộng hoặc nhà cao tầng mà bộ điều khiển trung tâm không thể bắt được. Tại những vị trí xa, bộ điều khiển trung tâm thường sóng yếu kém. Để giải quyết vấn đề này cần thiết lắp thêm bộ lặp sóng Lumi giúp việc điều khiển các thiết bị trở lên thuận lợi hơn.

Xem thêm Thu gọn