Showroom & Kho

Chọn đơn vị phân phối, thi công mô tơ cổng tự động uy tín

Đinh Văn Chung | 11/12/2022

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối và thi công lắp đặt cổng tự động khiến cho việc tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt cổng tự động chất lượng cao và uy tín trở lên khó khăn.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối và thi công lắp đặt cổng tự động khiến cho việc tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt cổng tự động chất lượng cao và uy tín trở lên khó khăn.

Dưới đây là một số lưu ý nhanh, dễ thực hiện và xem xét, qua đó giúp bạn có hướng dễ dàng để lựa chọn đơn vị thi công cổng tự động phù hợp và ưng ý nhất.

 

Website

 

 

Đầu tiên, hãy truy cập các trang website của các đơn vị phân phối, lắp đặt cổng tự động và tìm hiểu xem họ là ai, chất lượng dịch vụ của họ như thế nào, có đầy đủ thông tin hữu ích cho khách hàng không? Trang web sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin mà bạn cần.

 

Website thể cung cấp cho bạn một số thông tin chung về công ty bạn đang tham khảo, lịch sử và kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực cổng tự động.

 

Bạn có thể tìm kiếm một doanh nghiệp nhỏ hơn vì hiểu rằng để giữ chân khách hàng quay lại trong nhiều năm, điều quan trọng là phải chăm sóc khách hàng thật tốt. Họ thường cung cấp dịch vụ và hỗ trợ hậu mãi đáng tin cậy với các điều khoản bảo hành tốt cho sản phẩm và dịch vụ của họ.

 

Tiếp theo, bạn nên tìm kiếm các đánh giá về đơn vị đó từ các nguồn khác nhau. Đánh giá có thể tạo ra hoặc phá vỡ hình ảnh một công ty. Đừng coi những điều này là tuyệt đối mà hãy sử dụng chúng như một yếu tố để đánh giá về vị trí của công ty trong ngành.

 

Cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào sở thích của riêng bạn, hãy thử tương tác và liên hệ trực tiếp để tham khảo. Kinh nghiệm của chính bạn sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng từ đây.

 

Tóm lại, thông qua mạng và trang website bạn sẽ cần những đánh giá sơ bộ: Website hoạt động được bao lâu, có sử dụng ảnh mạng không hay ảnh thật, phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ thế nào, chế độ và chính sách hậu mãi công khai ra sao...

 

Sản phẩm

 

Tìm kiếm trực tuyến là một điều khá thú vị, bây giờ là nơi mọi thứ trở thành hiện thực.

 

Sau khi thu hẹp các tùy chọn tìm kiếm của bạn cho một vài đơn vị mà bạn tin tưởng. Bắt đầu so sánh các sản phẩm của từng công ty. Bạn sẽ cần lưu ý một số điều khi xem xét đến sản phẩm của họ, hay nói là sản phẩm mà bạn đang định lắp đặt cho bộ cổng của mình. Có thể là âm sàn, tay đòn… miễn sao sản phẩm đấy là phù hợp nhất.

 

Chất lượng

 

Chất lượng được cho là yếu tố quan trọng nhất khi lắp đặt Cổng điện tự động. Ngọc Vương luôn khuyên bạn nên chọn các sản phẩm tầm trung hoặc cao cấp với chất lượng tốt hơn các sản phẩm giá rẻ.

 

Chất lượng tốt, đồng nghĩa với việc chi phí bảo trì sẽ ở mức thấp, đồng thời hạn chế những lỗi nhỏ không đáng có.

 

Chất lượng của sản phẩm là thứ có thể kiểm định thông qua những nguồn khác nhau, và đặc biệt là chế độ bảo hành của chính sản phẩm đó. Tại Ngọc Vương, cổng tự động được đảm bảo 100% về chất lượng và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

 

Những tiêu cực khi sản phẩm thiếu chất lượng, đơn vị thi công yếu kém có thể đơn giản là hỗ trợ, dịch vụ hậu mãi không tốt hoặc motor và cánh cổng trở nên trục trặc, lâu dài có thể dẫn đến những tai nạn không đáng có như cổng có thể rơi hoặc lệch vị trí khỏi bản lề.

 

Thiết kế

 

Cổng tự động có nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu đa dạng. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, một số vật liệu tốt nhất để làm việc là thép nhẹ, sắt rèn, nhôm và thép không gỉ.

 

Chọn thiết kế chính xác và cách xử lý trước khi sơn tĩnh điện là bước tiếp theo của bạn.

 

Các loại điều kiện mà cổng tự động sẽ phải chịu gió, muối, nắng, mưa, oxy hóa, côn trùng, động vật là tất cả những thứ cần được xem xét trong giai đoạn thiết kế lắp đặt.

 

Muối và gió là sát thủ đối với tất cả các cổng tự động vì chúng có thể gây ra thiệt hại lớn cho chính cổng và các thiết bị điện vận hành cổng. Luôn cân nhắc nơi bạn sống trước khi chọn thiết kế vì điều này sẽ giúp duy trì độ bền và chất lượng sản phẩm mà bạn đang trả tiền.

 

Ngân sách

 

Ngân sách là một trong những yếu tố quan trọng nhất bạn cần phải quyết định trước khi liên hệ với đơn vị cung cấp cổng tự động.

 

Nếu cổng đang được lắp đặt ở khu vực sử dụng có lưu lượng người ra vào cao, thì bạn sẽ phải xem xét mức ngân sách cao hơn của mình, vì thiết bị sẽ cần được sử dụng liên tục với hiệu suất 100% mà không gặp phải vấn đề gì.

 

Ngọc Vương khuyên bạn nên đặt ngân sách cho bộ cổng tự động có thể tăng hoặc giảm từ 15-20%, để bạn có thể dự trù và không khó chịu khi phải bổ sung thêm các phụ kiện khác. Ví dụ như bộ mở qua điện thoại, cảm biến an toàn…

 

Phụ kiện

 

Hãy lên kế hoạch về các phụ kiện mà bạn sẽ trang bị thêm cho cánh cổng của mình, ví dụ như remote điều khiển, chìa khóa, bộ mở qua điện thoại, kết nối nhà thông minh...

 

Lời khuyên cuối cùng mà Ngọc Vương có thể đề xuất trong quá trình quyết định của bạn, là đảm bảo đơn vị cung cấp có chế độ bảo hành đáng tin cậy cho các sản phẩm đã mua và các thiết bị được lắp đặt được hỗ trợ bởi đội ngũ dịch vụ của chính họ.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: