Những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương

Những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương

Những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương

Những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương

Những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương
Những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương
Hotline tư vấn: 0879 79 75 79

Những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về các sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest.

 

1. Hệ thống Wifi Mesh

Nếu bạn có một ngôi nhà có diện tích rộng và bạn muốn ở bất kỳ khu vực nào trong ngôi nhà cũng có thể bắt được sóng wifi thì hãy nghĩ ngay đến hệ thống Wifi Mesh. Thay vì một bộ định tuyến duy nhất, bạn sẽ có một hệ thống các điểm phát wifi hay còn gọi là nút phát Wifi. Những nút Wifi mini này đan xen tạo thành một mạng phát lưới phát giúp phủ sóng Wifi cho toàn bộ diện tích ngôi nhà . Mỗi nút cung cấp cho bạn phạm vi phủ sóng khoảng 150 m2. Hệ thống này có 2 băng tần WiFi 2,4 GHz và 5 GHz để bạn có thể tận dụng tối đa từng tần số. Công nghệ được tích hợp đảm bảo tất cả các thiết bị của bạn được tối ưu hóa. Để tận dụng tối đa hệ sinh thái Google Nest của mình, bạn cần phải đảm bảo rằng WiFi của mình đủ mạnh.

 

2. Loa thông minh

Nếu bạn muốn sử dụng sức mạnh tìm kiếm khổng lồ của Trợ lý ảo của Google và điều khiển ngôi nhà thông minh một cách linh hoạt hơn thì bạn nên trang bị một chiếc loa thông minh hoặc màn hình thông minh của Google.

 

Google Home

Google Home là loa thông minh của Google, có thể kết nối wifi và được tích hợp một trợ lý ảo Google Assistant, tương tự với Alexa trong Amazon Echo.

Loa Google Home hoạt động khi chúng được cấp nguồn. Tuy nhiên, chúng ở chế độ ngủ cho đến khi bạn đánh thức nó bằng cụm từ “OK, Google”. Loa sẽ phản hồi bằng giọng nói và âm nhạc được yêu cầu. Để có đầy đủ chức năng, loa thông minh cần có quyền truy cập Internet. Google Home còn được dùng để kiểm soát và điều khiển các hệ thống nhà thông minh.

 

Google Home Mini

Là phiên bản nhỏ hơn của Google Home, với chiều ngang chỉ 3,8 inch và cao 1,6 inch, Google Home Mini đủ nhỏ để có thể đặt ở mọi nơi. Chất lượng âm thanh của Google Home Mini chỉ ở mức trung bình nhưng có đầy đủ chức năng của một trợ lý ảo như Google Home. Google Home Mini là một thiết bị dành cho những người muốn trải nghiệm trợ lý ảo thông minh với một giá thành vừa phải.

 

Google Home Max

Google Home Max là một chiếc loa thông minh mạnh mẽ nhưng nó có đáng tiền không? Chà, nếu bạn đang muốn sử dụng chiếc loa này làm thiết bị nghe chính của mình, nó sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn chỉ định sử dụng loa làm Trợ lý ảo, hãy sử dụng Google Home hoặc Google Home Mini. Với hai loa woofer kết hợp hai loa tweeter để cung cấp cho bạn âm thanh chất lượng trên tất cả các tần số. Khi tăng âm lượng lên,  bạn sẽ không bị méo tiếng. Tích hợp âm thanh thông minh cho phép loa tự tối ưu hóa theo môi trường xung quanh. Bạn sẽ nhận được một âm thanh thực sự được cá nhân hóa mà không cần phải sử dụng với các bộ cân bằng âm thanh.

 

3. Màn hình thông minh

Nếu bạn đang tìm kiếm những lợi ích của một chiếc loa thông minh có màn hình, bạn sẽ có một vài tùy chọn trong hệ sinh thái Google Nest.

 

Nest Home Hub

Nest Home Hub ban đầu được bán trên thị trường dưới dạng khung ảnh kỹ thuật số. Màn hình 7 inch cho phép bạn xem các bộ sưu tập yêu thích của mình từ Google Photos thay vì màn hình chờ. Home Hub không thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào mà bạn liên kết với một trung tâm nhà thông minh thông thường. Thay vào đó, bạn sẽ có được chức năng của một chiếc loa thông minh với bộ khởi động có sẵn của màn hình đó. Khi nói đến tìm kiếm, Trợ lý Google vượt trội hơn Alexa. Bạn cũng có thể nhận trợ giúp sắp xếp ngày làm việc của mình từ Home Hub. Loa cung cấp âm thanh khá tốt để bổ sung cho hình ảnh phát trực tuyến của bạn. Sẽ không có máy ảnh nhưng đối với nhiều người, đó là một lợi ích hơn là một nhược điểm. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mạnh mẽ hơn một chút, tại sao không nâng cấp lên Google Nest Hub Max?

 

Google Nest Hub Max

Với màn hình 10 inch sánh ngang với màn hình Echo Show của Amazon hoặc Facebook’s Portal, Google Nest Hub Max là một thiết bị tuyệt vời để trò chuyện video. Google Nest Hub Max đi kèm với Nest Cam mang đến cho bạn một lớp bảo mật bổ sung có giá trị. Đăng ký bằng nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và xem điều gì đang xảy ra ở nhà khi bạn không ở đó. Giống như tất cả các thiết bị Trợ lý Google, bạn có thể kiểm soát và điều khiển hệ thống  nhà thông minh của mình mà không cần nhấc ngón tay hoặc rời khỏi ghế dài. Nội dung truyền trực tuyến sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình lớn hơn và Hub Max cũng có âm thanh chất lượng. Cho dù bạn muốn trợ lý kỹ thuật số của mình trong nhà bếp hay phòng khách, hãy thay đổi mọi thứ với Google Nest Hub Max.

 

Xem thêm: Nhà thông minh (Smarthome) 4.0

 

4. Thiết bị bảo vệ

Tiếp theo, một vài thiết bị an ninh để bạn có thể nâng cấp hệ thống chống xâm nhập của mình và bảo vệ gia đình bạn trước mối nguy hiểm thầm lặng của khí carbon monoxide.

 

Chuông cửa có hình Nest Hello

Chuông cửa có hình Nest Hello giúp bạn kết nối với ngôi nhà thông minh của mình khi bạn đi vắng.  Có khả năng kết nối với chuông cửa có dây hiện có của bạn, sau đó xem ai đang ở cửa cho dù bạn đang ngồi trên ghế dài hay thư giãn trên bãi biển. Với video HD sắc nét và âm thanh hai chiều, hãy trò chuyện với khách truy cập của bạn và cho họ biết nếu bạn đang trên đường về nhà. Sắp xếp việc giao bưu kiện với những người hàng xóm và không bao giờ bỏ lỡ một khách hàng đang làm việc nào nữa. Bạn sẽ nhận được cảnh báo chuyển đến điện thoại thông minh của mình khi phát hiện chuyển động. Hello đủ thông minh để phát hiện chuyển động của các đồ vật hoặc động vật. Kiểm tra bất kỳ lúc nào với tính năng phát trực tiếp và xem lại trong 3 giờ trước đó nếu bạn đang muốn theo dõi hoạt động đáng ngờ.

 

Nest Protect

Cảm biến chắc chắn không phải là thứ hấp dẫn nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn. Nếu lửa bùng lên ở nhà khi bạn đang ngủ, bạn có thể trở thành nạn nhân của khói và khí carbon monoxide tấn công bạn khi bạn ngủ. Mẫu Nest Protect thế hệ thứ hai này sẽ phát ra cảnh báo khi phát hiện có khói hoặc CO2. Protect chứa một cảm biến phân chia phổ. Điều này cho phép thiết bị xử lý cả đám cháy cháy chậm và cháy nhanh. Được bảo vệ trên diện rộng. Khi bạn tắt đèn vào ban đêm. Google Nest sẽ xuất hiện dưới dạng một vòng màu xanh lục ngắn ngủi. bạn sẽ ngủ ngon khi biết bạn và gia đình được bình an vô sự.

 

5. Camera

Cho dù bạn muốn tăng cường bảo mật bên trong ngôi nhà được kết nối của mình hay ngoài sân, Google Nest đều cung cấp một số tùy chọn.

 

Nest Cam trong nhà

Các camera không dây trong nhà gọn gàng của Nest có nhiều trường hợp sử dụng. Đầu tiên, bạn sẽ ghi lại cảnh quay trong trường hợp không may xảy ra vụ trộm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các camera không dây này để giữ kết nối với con cái hoặc vật nuôi của mình từ xa. Bạn sẽ thiết lập và sử dụng ngay lập tức mà không cần trung tâm của bên thứ ba. Xem video HD 1080p với góc nhìn 130 độ để bạn có thể có được bức tranh toàn cảnh bao quát không gian sống của mình. Bạn cũng sẽ có thể giao tiếp bằng âm thanh hai chiều. Nhận thông báo trên điện thoại của bạn nếu phát hiện bất kỳ chuyển động bất ngờ nào khi bạn không ở nhà. Với gói Nest Aware trả phí, bạn vẫn sẽ nhận được nhiều chức năng phong phú hơn với mức phí hàng tháng không đáng kể. Bạn sẽ có thể dùng thử điều này với máy ảnh của mình.

 

Nest Cam ngoài trời

Bảo vệ thêm ngôi nhà được kết nối của bạn bằng cách lắp đặt một số camera an ninh ngoài trời. Hoàn toàn chống chịu thời tiết, Nest Cam Outdoor có khả năng nhìn ban đêm để bạn luôn an tâm suốt ngày đêm. Bạn sẽ không cần một trung tâm và cài đặt cực kỳ đơn giản. Có một giá treo từ tính được lắp vào và tất cả những gì bạn cần làm là cắm máy ảnh vào ổ cắm ngoài trời. Video 1080p độ phân giải cao sắc nét và âm thanh hai chiều cho phép giao tiếp rõ ràng.

 

Nest Cam IQ trong nhà

Nest Cam IQ cao cấp đi kèm với Supersight nhưng đây là gì? Chà, bạn sẽ có cảm biến 4K, hình ảnh HDR và ​​zoom kỹ thuật số tạo ra video rõ nét hoàn hảo. Các camera không dây đủ nhỏ để đặt ở bất cứ đâu. Trường nhìn rộng 130 độ đảm bảo không có gì thoát khỏi mắt hạt của máy ảnh. Âm thanh hai chiều tiêu chuẩn mang đến cho bạn cơ hội giao tiếp với con cái hoặc an ủi thú cưng khi bạn không ở nhà. Cảnh báo sẽ được gửi đến điện thoại của bạn và bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử hoạt động để luôn biết đầy đủ về các chuyến đi và đến ở nhà.

 

Nest Cam IQ ngoài trời

Nếu bạn mang Nest Cam IQ ra bên ngoài, bạn sẽ nhận được cùng một gói tuyệt vời nhưng ở dạng chống chọi với thời tiết. Đảm bảo bạn bảo vệ bên ngoài ngôi nhà được kết nối của mình như là tuyến phòng thủ đầu tiên.

 

6. Bộ điều nhiệt thông minh

Nâng cao hệ thống kiểm soát thời tiết là một trong những mục tiêu phổ biến nhất để tự động hóa gia đình. Bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh không chỉ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn mà còn có thể tiết kiệm tiền bằng cách tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng. Bạn có một số tùy chọn trên bảng với Google Nest…

 

Nest Learning

Nest Learning là bộ điều chỉnh nhiệt thông minh ban đầu hiện đã có 3 lần nâng cấp và tốt hơn bao giờ hết. Nếu bạn không muốn lập trình bộ điều nhiệt, bạn sẽ không cần phải làm vậy với Nest Learning. Tự làm quen với thói quen và sở thích của bạn. Bạn có thể để việc kiểm soát nhiệt độ cho Nest Learning và bắt tay vào công việc kinh doanh của mình thay vì loay hoay với các thời tiết. Sử dụng Trợ lý Google hoặc Alexa để điều khiển rảnh tay. Hãy nhắm vào chiếc lá xanh đó để cho thấy ngôi nhà của bạn đang chạy hiệu quả và tiết kiệm đến 10% hóa đơn tiền điện. Mặc dù nó chắc chắn không hề rẻ, nhưng bạn nên coi Google Nest Learning như một khoản đầu tư hơn là một khoản chi phí.

 

Nest Thermostat E

Nếu bạn muốn có nhiều chức năng của Nest Learning với mức giá hợp lý hơn nhiều, chúng tôi giới thiệu bộ điều chỉnh nhiệt độ Nest Learning Nest Learning. Mặc dù về mặt thiết kế có nhiều ý kiến trái chiều, nhưng bạn sẽ có được một chiếc bộ điều chỉnh nhiệt để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn. Việc lên lịch rất đơn giản ngay cả khi bạn không phải là người yêu thích công nghệ. Báo cáo tiêu thụ năng lượng mạnh mẽ trong ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh và giảm các hóa đơn điện nước đó xuống. Chúng tôi đề xuất tiết kiệm thực tế 10% hoặc hơn là có thể.

 

7. Truyền không dây

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là thiết bị truyền phát không dây.

 

Google Chromecast

Nếu bạn muốn truyền nội dung từ điện thoại lên TV, Chromecast là một giải pháp tuyệt vời. Truyền không dây với độ phân giải 1080p cho phép bạn tận hưởng chất lượng hình ảnh tốt trên tất cả các ứng dụng phát trực tuyến.

 

Google Chromecast Ultra

Nếu bạn có TV 4K, hãy nâng cấp lên Chromecast Ultra. Điều hướng hơn 1000 ứng dụng và đọc ngấu nghiến tất cả nội dung hay nhất xem sắc nét như trên màn hình lớn tại rạp chiếu phim.

 

Giờ đây, bạn đã biết đầy đủ về những sản phâm được cung cấp trong hệ sinh thái Google Nest. Việc Nest trở lại Google có thể mang lại lợi ích cho bạn, người tiêu dùng. Hãy cùng theo dõi trang tin tức của Ngọc Vương để cập nhật những tin công nghệ mới nhất cùng với các chương trình khuyến mại của công ty Ngọc Vương.

 

-----

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NGỌC VƯƠNG

Địa chỉ: Đường DA1-1, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, T. Bình Dương

VPĐD: 82 Thôn 1, X. Hòa Bắc, H. Di Linh, T. Lâm Đồng

Hotline: 094 998 0291

Email: nvts@ngocvuong.com.vn

Website: https://ngocvuong.com.vn/

Tin tức Khác

Những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest

Những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest

Những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest

Những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest

Những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest
Những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest