Hướng dẫn mua thiết bị nhà thông minh dành cho người đi thuê nhà – Khu vườn thông minh dành cho Cư dân Thành phố - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương

Hướng dẫn mua thiết bị nhà thông minh dành cho người đi thuê nhà – Khu vườn thông minh dành cho Cư dân Thành phố - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương

Hướng dẫn mua thiết bị nhà thông minh dành cho người đi thuê nhà – Khu vườn thông minh dành cho Cư dân Thành phố - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương

Hướng dẫn mua thiết bị nhà thông minh dành cho người đi thuê nhà – Khu vườn thông minh dành cho Cư dân Thành phố - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương

Hướng dẫn mua thiết bị nhà thông minh dành cho người đi thuê nhà – Khu vườn thông minh dành cho Cư dân Thành phố - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương
Hướng dẫn mua thiết bị nhà thông minh dành cho người đi thuê nhà – Khu vườn thông minh dành cho Cư dân Thành phố - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương
Hotline tư vấn: 0879 79 75 79

Hướng dẫn mua thiết bị nhà thông minh dành cho người đi thuê nhà

 

Bộ công cụ nhà thông minh tốt nhất cho người cho thuê - Thuê một căn hộ hoặc một ngôi nhà, đây là công nghệ tốt nhất để mua mà bạn có thể mang theo bên mình. Từ ổ khóa thông minh tốt nhất đến hệ thống chiếu sáng, bảo mật, phích cắm, chuông cửa, v.v.

 

Tôi là một kẻ cuồng công nghệ và tôi luôn tìm hiểu những công nghệ mới nhất,  luôn sẵn sàng để đón nhận tương lai. Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi tôi muốn sống trong một ngôi nhà thông minh hoàn toàn tự động trong suốt nhiều năm.

 

Nhưng than ôi, tôi chưa sở hữu một ngôi nhà của riêng mình….

 

Do tính chất công việc, tôi thường xuyên phải thay đổi nơi ở, chuyển từ căn hộ cho thuê này sang căn hộ cho thuê khác.

 

Cho đến gần đây, tôi không thực sự nghĩ rằng mình có thể đắm mình hoàn toàn vào công nghệ nhà thông minh vì lối sống du mục của tôi. Nhưng tôi đã nhầm!

 

Chắc chắn, không có gì giống với việc xây dựng một ngôi nhà thông minh từ đầu. Nhưng nếu bạn giống tôi - một người đi thuê - bạn vẫn có thể xây một ngôi nhà thông minh cho riêng mình. Tôi biết vì tôi có. Thị trường đang phát triển với các thiết bị nhà thông minh lý tưởng cho người thuê nhà vì chúng có tính di động cao.

 

Bạn không cần phải xây dựng một ngôi nhà thông minh ngay từ đầu. Bạn không cần phải kết nối chuông cửa thông minh hoặc xin phép những chủ nhà khó tính về việc lắp đặt bộ điều nhiệt thông minh. Thay vào đó, bạn có thể mang theo công nghệ căn hộ thông minh có tính di động cao, thường là không dây, bất cứ nơi nào bạn đến và biến tất cả các căn hộ cho thuê của bạn thành nhà thông minh!

 

Không giống như việc thiết lập những ngôi nhà thông minh bình thường, bạn sẽ phải cẩn thận hơn một chút khi chọn thiết bị nhà thông minh cho nhà thuê. Có một số loại công nghệ nhà thông minh bạn sẽ phải tránh và có một số mẹo nhất định bạn sẽ phải ghi nhớ, Và tôi ở đây để hướng dẫn bạn tất cả!

 

Đây là hướng dẫn của tôi để mua thiết bị nhà thông minh cho người thuê. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số mẹo có giá trị về cách biến một căn hộ thành một ngôi nhà thông minh và cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về công nghệ nhà thông minh tốt nhất cho người cho thuê.

 

enlightened Cách thiết lập thiết bị nhà thông minh cho người cho thuê - Những lời khuyên hữu ích cần ghi nhớ

 

Mẹo số 1: Chủ nghĩa tối giản

 

Bạn có thường xuyên thay đổi căn hộ không? Nếu vậy, bạn biết cảm giác khi di chuyển tất cả mọi thứ và sắp xếp lại chúng. Đó là lý do tại sao bạn cần nắm lấy triết lý của chủ nghĩa tối giản.

 

Bạn nên tìm kiếm công nghệ nhà thông minh có cả chức năng và thứ mà bạn thực sự sẽ sử dụng thường xuyên. Hãy chú ý đến các thiết bị nhà thông minh đa năng, tức là các thiết bị đơn lẻ có thể phục vụ nhiều mục đích. Hãy nghĩ đến việc tự động hóa ngôi nhà của bạn với số lượng thiết bị ít nhất có thể.

 

Mẹo số 2: Khả năng tương thích

 

Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị bạn mua đều tương thích với nhau. Một trong những chức năng chính của ngôi nhà thông minh là tất cả các thiết bị của bạn phải được kết nối trong một mạng duy nhất, tức là chúng phải nói chuyện và tương tác với nhau.

 

Khi bạn mua thiết bị, hãy nghiên cứu khả năng tương thích của chúng. Ở giai đoạn này, bạn nên tránh xa một hệ sinh thái độc quyền, như Apple HomeKit, vì những hệ sinh thái này ưu tiên tính độc quyền, tức là chúng khóa bạn trong hệ sinh thái của riêng chúng và không tương thích với nhiều thiết bị nằm ngoài mạng của chúng. Điều này không chỉ sẽ đắt hơn mà còn hạn chế các lựa chọn của bạn.

 

Truyền một mạng lưới rộng và tìm kiếm tất cả các thiết bị nhà thông minh tương thích. Bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng như IFTTT để đồng bộ hóa chúng.

 

Mẹo số 3: Tính di động

 

Tìm các thiết bị nhà thông minh nhỏ gọn và không dây.

 

Các thiết bị nhà thông minh cho người thuê không nên cồng kềnh vì bạn có thể phải mang chúng thường xuyên khi di chuyển.

 

Điều quan trọng hơn đối với các thiết bị nhà thông minh là không dây. Nếu các thiết bị của bạn bao gồm một mạng lưới dây phức tạp, sẽ là một cơn ác mộng khi phải phân loại chúng và giữ chúng có tổ chức.

 

Hơn nữa, nếu thiết bị cần lắp đặt phức tạp hoặc cần đi dây vào các bộ phận điện của ngôi nhà, có thể bạn sẽ không được chủ nhà cho phép. Ngay cả khi bạn quản lý để cài đặt thiết bị, việc tháo rời nó khi bạn phải rời đi sẽ là một vấn đề rất đau đầu.

 

Đó là lý do tại sao bạn nên giữ mọi thứ di động - mua các thiết bị nhà thông minh cho người thuê có thiết bị nhỏ gọn và không dây.

 

enlightenedCông nghệ nhà thông minh tốt nhất cho người thuê

 

Khi tôi mới bắt đầu thiết lập ngôi nhà thông minh của mình, tôi đã mắc rất nhiều sai lầm đắt giá. Hy vọng rằng, nếu bạn chú ý đến các mẹo và chiến lược trên, bạn sẽ có thể tránh được chúng.

Sau khi bạn hiểu những điều nên làm và không nên thiết lập thiết bị nhà thông minh cho người cho thuê, đã đến lúc mua công nghệ nhà thông minh phù hợp nhất. Sau đây là tổng quan về công nghệ nhà thông minh tốt nhất cho chung cư mà bạn chưa sở hữu.

 

enlightenedBộ trung tâm

 

Khi bạn đang thiết lập các thiết bị nhà thông minh cho những người cho thuê, điều đầu tiên bạn cần làm là thiết lập một trung tâm thông minh có thể kiểm soát mọi thứ. Bạn có thể coi một trung tâm là trạm điều khiển trung tâm hoặc bộ não của ngôi nhà thông minh của bạn - nó tương tác với tất cả các thiết bị nhà thông minh khác của bạn. Sau đây là tổng quan ngắn gọn về các trung tâm thông minh tốt nhất cho người cho thuê.

 

Amazon Echo Dot

 

 

Bạn có tiết kiệm và không thích chi hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la cho một trung tâm thông minh? Nếu vậy, Amazon Echo Dot là lựa chọn ngân sách tốt nhất cho bạn. Đây chủ yếu là một chiếc loa thông minh, nhưng nó cũng có chức năng như một trung tâm thông minh để điều khiển tất cả các thiết bị thông minh tương thích khác của bạn.

 

Echo Dot đi kèm với trợ lý giọng nói Alexa và bạn có thể sử dụng nó để phát nhạc trực tuyến từ Amazon Prime Music, Spotify và nhiều nguồn khác. Bạn cũng có thể ghép nối nó với một Echo Dot khác nếu bạn muốn có âm thanh đa vùng. Ngoài việc phát nhạc, chiếc loa thông minh này còn có thể đọc các tiêu đề tin tức, cho bạn biết thời tiết, hỗ trợ mua sắm trực tuyến và thực hiện nhiều chức năng khác.

 

Là một trung tâm thông minh, Echo Dot cho phép bạn điều khiển và giao tiếp với tất cả các thiết bị thông minh khác, bao gồm bộ điều nhiệt thông minh, loa thông minh, máy ảnh, đèn, phích cắm và ổ cắm và quạt. Ví dụ: bạn có thể chỉ cần đưa ra lệnh “Alexa, Tắt đèn” và nó sẽ điều khiển đèn thông minh của bạn để tắt chúng.

 

 

Echo Dot cũng là một trong những thiết bị nhà thông minh tốt nhất cho người thuê vì nó có tính di động cao. Thiết bị này hoàn toàn không dây và nó chỉ có kích thước 3,9 inch x 3,9 inch x 1,7 inch.

 

=> Tại sao Đây là Sản phẩm Tốt cho Người thuê?

- Cực kỳ nhỏ gọn và di động

- Đa chức năng vì nó cũng hoạt động như một loa thông minh

- Không dây

- Không cần cài đặt phức tạp

 

Amazon Echo Show

 

 

Amazon Echo Show rất giống Echo Dot, nhưng nó có thể hiển thị cho bạn nhiều thứ. Echo Dot tuyệt vời như vậy, nó chỉ có thể cho bạn biết nhiều điều. Ví dụ: nếu bạn yêu cầu cập nhật thời tiết, nó sẽ trả lời bằng giọng nói. Tuy nhiên, Echo Show đi kèm với một màn hình và có thể hiển thị cho bạn thông tin cập nhật về thời tiết.

 

Vì sự hiện diện của màn hình, Echo Show cũng có một vài tính năng bổ sung. Ví dụ: Echo Show có thể kết nối với máy ảnh thông minh của bạn để cung cấp cho bạn các bản cập nhật trực tiếp. Điều này đặc biệt hữu ích vì bạn có thể kết nối nó với chuông cửa thông minh để xem cảnh quay trực quan của cửa trước của bạn. Bạn cũng có thể kết nối nó với camera trẻ em để xem những gì các em nhỏ đang làm.

 

Ngoài các tính năng bảo mật trực quan, Echo Show còn là một nguồn giải trí tuyệt vời. Bạn có thể kết nối nó với Amazon Music để nó hiển thị lời bài hát cho bản nhạc yêu thích của bạn, vì vậy bạn có thể có một buổi hát karaoke đầy ngẫu hứng. Bạn cũng có thể truy cập video từ FireTV hoặc đặt nhiệt độ trên bộ điều nhiệt của mình.

 

=> Tại sao Đây là Sản phẩm Tốt cho Người thuê?

- Cực kỳ di động - trông giống như một chiếc máy tính bảng

- Đa chức năng vì nó cũng hoạt động như một loa và màn hình thông minh

- Không dây

- Không cần cài đặt phức tạp

 

Google Nest Hub

 

 

Giống như các trung tâm Amazon Echo, Google Nest Hub cũng chủ yếu là một chiếc loa thông minh có màn hình cảm ứng đi kèm. Về thiết kế, đây là một chiếc màn hình 7 ”cực kỳ nhỏ gọn, trông khá giống một chiếc máy tính bảng Android. Như vậy, bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu và nó rất dễ di chuyển.

 

Trung tâm thông minh này cũng đi kèm với một loa tích hợp và bạn có thể sử dụng nó để truy cập âm nhạc, điều khiển các thiết bị khác và xem video. Màn hình này khá hữu ích vì bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra cảnh quay từ máy ảnh thông minh của mình hoặc truy cập định vị GPS khi lái xe.

 

Tuy nhiên, không giống như Echo Show, trung tâm thông minh này không đi kèm với máy ảnh tích hợp, vì vậy bạn không thể sử dụng nó để gọi điện video. Điều này đã được thực hiện để loại bỏ các lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư đi kèm với sự hiện diện của máy ảnh được kết nối web.

 

Nó cũng đi kèm với Trợ lý Google được kích hoạt bằng giọng nói rất riêng có thể làm được khá nhiều thứ mà Alexa có thể làm. Nó có thể đọc tiêu đề tin tức, trả lời câu hỏi, phát nhạc hoặc điều khiển các thiết bị khác như đèn thông minh, khóa thông minh và bộ điều nhiệt. Google Nest Hub cũng tương thích với YouTube, vì vậy bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói cho nó phát các video cụ thể trên YouTube, một khía cạnh mà nó rõ ràng vượt trội hơn Alexa.

 

 

=> Tại sao Đây là Sản phẩm Tốt cho Người thuê?

- Cực kỳ di động

- Đa chức năng

- Không dây

- Không cần cài đặt phức tạp

 

Xem thêm: 

Ÿ Nhà thông minh (Smarthome) 4.0

Ÿ Click and Grow Smart Gardens – Khu vườn thông minh dành cho Cư dân Thành phố 

 

enlightenedChức năng

 

Một trong những điều đầu tiên xuất hiện trong đầu khi nghĩ về nhà thông minh là khả năng điều khiển tất cả đèn và thiết bị bằng giọng nói của bạn. Sau đây là tổng quan ngắn gọn về một số thiết bị nhà thông minh chức năng nhất cho người cho thuê.

 

Philips Hue A19 - Bóng đèn LED thông minh tốt nhất

Đèn thông minh là một trong những khía cạnh cơ bản nhất của ngôi nhà thông minh. Khả năng điều khiển đèn trong bất kỳ phòng nào xung quanh nhà bạn chỉ bằng giọng nói của bạn sẽ vô cùng hài lòng và tiện lợi. Khi nói đến việc mua đèn LED thông minh cho người cho thuê, bạn nên tìm các bóng đèn thông minh mà bạn có thể gắn vào thiết bị hiện có của mình. Tập hợp bạn chọn cũng phải có thể mở rộng, tức là sau này bạn có thể thêm vào thiết lập hiện có của mình.

 

Philips Hue A19 là một trong những bóng đèn LED thông minh tốt nhất cho người cho thuê vì nó phù hợp với các loại đèn truyền thống mà không cần bất kỳ sự thay đổi nào về điện. Trong khi bộ khởi động đi kèm với bốn bóng đèn A19 và một trung tâm để điều khiển chúng, bạn cũng có thể mua thêm bóng đèn bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có khả năng điều chỉnh vô hạn về màu sắc vì bạn có thể chọn từ 16 triệu màu và sắc thái - về cơ bản, bạn có thể biến bóng đèn LED của mình thành bất kỳ màu nào trong bảng màu.

 

 

Bạn có thể điều khiển các bóng đèn này bằng giọng nói của mình vì chúng tương thích với Siri, Alexa và Google Assistant. Bạn cũng có thể thiết lập lịch biểu cho các chức năng thức, ngủ và đi vắng - hoặc, cách khác, bạn có thể thiết lập các điều khiển dựa trên phát hiện chuyển động. Thiết lập này cũng đáng tin cậy hơn nhiều so với hầu hết các đèn thông minh khác vì chúng hoạt động với mạng lưới của riêng chúng thông qua Hue Bridge (đi kèm với bộ khởi động) hoặc với thiết bị Amazon Echo.

 

 

=>Tại sao Đây là Sản phẩm Tốt cho Người thuê?

- Hoạt động với đèn và đồ đạc thông thường - không cần thay đổi điện

Bạn có thể thêm nhiều bóng đèn bất cứ lúc nào

Không cần xin phép chủ nhà

 

Wemo Mini - Ổ cắm thông minh tốt nhất

Nếu bạn là người đi thuê nhà, bạn thực sự không đủ khả năng mua các phiên bản thông minh của mọi thiết bị mà bạn sở hữu. Nhưng đó là lúc phích cắm thông minh xuất hiện. Thay vì mua các thiết bị điện thông minh (máy uốn tóc, máy nướng bánh mì, lò nướng, v.v.), bạn có thể chỉ cần mua phích cắm thông minh và kết nối các thiết bị đó với phích cắm. Phích cắm thông minh là phương tiện tiết kiệm chi phí nhất để tự động hóa tất cả các thiết bị của bạn. Chắc chắn, bạn không thể sử dụng phích cắm thông minh để điều khiển các tính năng cụ thể của tất cả các thiết bị của mình, nhưng ít nhất bạn có thể bật và tắt chúng hoặc đặt bộ hẹn giờ.

 

Wemo Mini là một trong những phích cắm thông minh tốt nhất trên thị trường vì nó cực kỳ bền, nhỏ gọn và được thiết kế thông minh. Bạn thậm chí không cần kết nối phích cắm vào mạng điện trong nhà, vì vậy bạn không cần sự cho phép của chủ nhà. Bạn chỉ cần gắn phích cắm vào ổ cắm hiện có. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối phích cắm với ổ cắm, cài đặt ứng dụng trên điện thoại, tạo kết nối không dây và sau đó điều khiển tất cả các thiết bị khác của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập lệnh thoại.

 

 

=> Tại sao Đây là Sản phẩm Tốt cho Người thuê?

- Có thể chỉ cần cắm qua ổ cắm hiện có của bạn

- Có thể biến cửa hàng thông thường thành cửa hàng thông minh

- Không cần xin phép chủ nhà

- Cực kỳ nhỏ gọn và di động

 

enlightenedAn ninh và An toàn

 

Bạn lo lắng về an ninh và an toàn của ngôi nhà của bạn? Bạn lo lắng về việc có người đột nhập hoặc báo động khói hoạt động mà không báo trước? Một trong những khía cạnh tốt nhất của ngôi nhà thông minh là chúng đưa an ninh và an toàn lên một tầm cao mới. Sau đây là một số thiết bị an ninh nhà thông minh quan trọng nhất cho người thuê nhà.

 

Google Nest Protect - Báo động khói và khí carbon Monoxide thông minh nhất

 

 

Hệ thống báo động khói và khí carbon monoxide truyền thống phát ra âm thanh bíp để cảnh báo bạn về trường hợp khẩn cấp tiềm ẩn để bạn có thể hành động. Tuy nhiên, để nghe thấy tiếng bíp và hành động, bạn cần ở trong vùng lân cận của thiết bị. Thiết bị báo khói và carbon monoxide thông minh gửi thông báo đẩy ngay cả khi bạn không ở nhà và chúng thực hiện các biện pháp tự động để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

 

Google Nest Protect chắc chắn là thiết bị cảnh báo khói và khí carbon monoxide thông minh tốt nhất vì nó có tính năng tự kiểm tra. Như vậy, nó chạy các bài kiểm tra tự động để xác định xem nó có hoạt động hay không và cho bạn biết khi nào có vấn đề. Nó cũng cung cấp thông báo đẩy để cảnh báo pin yếu thay vì cài đặt âm thanh bíp khó chịu. Quan trọng nhất, nó có phiên bản chạy bằng pin, do đó bạn không cần phải cắm dây vào nhà, điều này khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người thuê.

 

 

=> Tại sao Đây là Sản phẩm Tốt cho Người thuê?

- Không cần dây cứng

- Có thể gắn vào bất cứ đâu bằng cách sử dụng băng dính nên không cần khoan vào tường

- Không cần xin phép chủ nhà

- Không dây

 

Cảm biến Wally - Cảm biến rò rỉ thông minh tốt nhất

 

Wally Sensor là một cảm biến rò rỉ thông minh hữu ích có thể phát hiện rò rỉ nước từ các thiết bị hoặc các vấn đề về đường ống dẫn nước. Nó cũng có thể phát hiện sự đóng băng hoặc sự hiện diện của nấm mốc, do đó cảnh báo cho bạn để bạn có thể hành động trước khi có thiệt hại đáng kể do nước. Nó cũng đi kèm với một cảm biến nhiệt độ để nó có thể cảnh báo bạn khi nhiệt độ giảm xuống mức nguy hiểm, do đó giảm thiểu nguy cơ đường ống bị đóng băng.

 

Wally Sensor là một thiết bị hoàn toàn không dây và di động kết nối với các thiết bị Alexa hoặc ứng dụng điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể thiết lập nó để đưa ra cảnh báo qua email, gọi điện thoại hoặc thông báo app. Bạn cũng có thể mua cái này cùng với Van ngắt Wally để tự động ngắt nước bất cứ khi nào có rò rỉ.

 

 

=> Tại sao Đây là Sản phẩm Tốt cho Người thuê?

- Không dây

- Xách tay

- Không cần xin phép chủ nhà

 

Logitech Circle 2 - Camera Wi-Fi thông minh tốt nhất

 

Camera Wi-Fi trong nhà hoặc ngoài trời là một trong những khía cạnh cơ bản nhất của an ninh gia đình. Sự hiện diện của camera không chỉ có thể giúp bạn bắt được những kẻ xâm nhập tiềm năng, mà nó còn là một công cụ tuyệt vời để xua đuổi những kẻ xâm nhập. Logitech Circle 2 là máy ảnh Wi-Fi trong nhà / ngoài trời tốt nhất vì nó có một loạt tính năng tuyệt vời và tương thích với Alexa, HomeKit và Google.

 

Camera an ninh thông minh này quay video Full HD 1080p với ống kính góc rộng 180 độ. Nó cũng bao gồm tầm nhìn ban đêm với bán kính tầm nhìn khoảng 5 mét. Bạn có thể thiết lập tính năng phát hiện chuyển động để nhận thông báo đẩy trên điện thoại của mình mỗi khi cảm nhận được chuyển động.

 

Sau khi máy dò chuyển động được kích hoạt, bạn có quyền truy cập vào cảnh quay trực tiếp trên điện thoại của mình và nó cũng chụp ảnh nhanh và một đoạn video ngắn. Bạn cũng nhận được 24 giờ lưu trữ video đám mây miễn phí, quá đủ đối với hầu hết những người thuê.

 

Circle 2 cũng bao gồm hệ thống liên lạc nội bộ để bạn có thể giao tiếp với những người ở đầu bên kia của camera. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng định vị địa lý để gắn hoặc vô hiệu hóa camera dựa trên vị trí của bạn để máy dò chuyển động không bị kích hoạt mỗi khi bạn đến và đi. Tất cả những điều được xem xét, Logitech Circle 2 là một trong những camera Wi-Fi thông minh đáng tin cậy và có nhiều tính năng nhất hiện có.

 

 

=> Tại sao Đây là Sản phẩm Tốt cho Người thuê?

- Có thể gắn vào cửa sổ bằng giá treo cửa sổ, gắn vào ổ cắm điện thông thường trên tường hoặc sử dụng với pin - không cần đi dây cứng

- Không cần xin phép chủ nhà

 

August Smart Lock- Khóa thông minh tốt nhất cho người thuê

 

 

Là một người cho thuê, bạn có thể không muốn chi hàng trăm đô la cho một ổ khóa. Có lẽ bạn cũng không thể có được một ổ khóa thông minh tích hợp vào mạng điện của gia đình. Đó chính là lý do tại sao August Smart Lock là loại khóa thông minh tốt nhất cho những người thuê nhà.

 

Không giống như các loại khóa thông minh khác cần được kết nối với hệ thống điện của ngôi nhà của bạn, Khóa thông minh August chỉ đơn thuần điều chỉnh chốt cửa hiện tại của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là hoán đổi cơ chế xoay ngón tay cái từ bên trong cửa. Sau đó, bạn có thể sử dụng cảm biến từ tính Door Sense tích hợp để nó tự động mở khóa khi bạn đến gần và khóa lại cửa khi bạn đi qua.

 

Mặc dù August Smart Lock không tương thích với HomeKit hoặc Siri, nhưng nó hoàn toàn tương thích với Trợ lý Google và Alexa. Bạn cũng có thể điều khiển khóa từ xa khi không ở nhà. Bạn có thể điều khiển khóa theo cách thủ công, thông qua ứng dụng hoặc thông qua kích hoạt bằng giọng nói nếu bạn có thiết bị Alexa hoặc Trợ lý Google.

 

=> Tại sao Đây là Sản phẩm Tốt cho Người thuê?

- Không cần phải cố định một ổ khóa mới - nó sửa đổi chốt cửa hiện tại của bạn

- Không cần xin phép chủ nhà

 

Ring Alarm - Hệ thống an ninh tự làm thông minh tốt nhất

 

Ring Alarm là một trong những hệ thống an ninh thông minh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn để bảo vệ bạn trong trường hợp bị đột nhập và trộm cắp. Toàn bộ thiết lập đi kèm với năm thiết bị - một trạm gốc, bàn phím, cảm biến tiếp xúc, máy dò chuyển động và bộ mở rộng phạm vi.

 

Cảm biến tiếp xúc có thể được cài đặt ở các điểm của mục nhập như cửa sổ và cửa ra vào. Mỗi khi ai đó mở chúng, bạn sẽ nhận được thông báo. Máy dò chuyển động có thể cảm nhận chuyển động trong một vùng lân cận nhất định và gửi cảnh báo cho bạn. Bộ mở rộng phạm vi truyền tín hiệu giữa tất cả các thành phần của hệ thống nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà lớn. Và bàn phím cho phép bạn điều khiển hoặc tắt toàn bộ hệ thống từ bên trong ngôi nhà.

 

Với các thiết bị này, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ biết nếu có ai cố gắng đột nhập. Bạn cũng có thể kết nối toàn bộ hệ thống này với camera Wi-Fi Logitech Circle 2 của mình để tăng cường bảo vệ và xác nhận hình ảnh.

 

Khi bạn mua hệ thống báo động này, bạn cũng có thể tận dụng tính năng giám sát chuyên nghiệp 24/7 tùy chọn chỉ với 10 đô la một tháng. Không có hợp đồng dài hạn nào liên quan và đăng ký dịch vụ này sẽ đảm bảo rằng các chuyên gia sẽ trông chừng nhà của bạn và cảnh báo cho cơ quan chức năng nếu có bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào.

 

Mối quan tâm lớn nhất với nhiều hệ thống an ninh DIY là chúng sẽ phải được khoan vào tường của bạn. Các thiết bị đi kèm với băng dính hai mặt để bạn có thể chỉ cần dán chúng lên các đồ đạc hoặc tường chính xác. Như vậy, không cần phải xin phép chủ nhà.

 

=> Tại sao Đây là Sản phẩm Tốt cho Người thuê?

- Các thiết bị có thể được gắn vào tường bằng băng dính hai mặt

- Trung tâm chính có thể được gắn vào bất kỳ ổ cắm tường nào

- Không cần xin phép chủ nhà

 

enlightenedPhần kết luận

 

Như bạn thấy, có rất nhiều thiết bị nhà thông minh đang chờ bạn. Cá nhân tôi đã sử dụng (hoặc tiếp tục sử dụng) tất cả công nghệ nhà thông minh được đề cập trong bài viết này. Không chỉ tất cả đều đặc biệt về bản thân mà còn giao tiếp với nhau một cách hoàn hảo.

 

Đây chỉ là một số thiết bị nhà thông minh cơ bản và cần thiết nhất cho những người cho thuê nhà. Sau khi hiểu rõ về chúng, bạn có thể mở rộng khả năng tích hợp nhà thông minh của mình với các camera bổ sung, cảm biến bổ sung và hơn thế nữa!

 

-----

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NGỌC VƯƠNG

Địa chỉ: Đường DA1-1, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, T. Bình Dương

VPĐD: 82 Thôn 1, X. Hòa Bắc, H. Di Linh, T. Lâm Đồng

Hotline: 094 998 0291

Email: nvts@ngocvuong.com.vn

Website: https://ngocvuong.com.vn/

Tin tức Khác

Hướng dẫn mua thiết bị nhà thông minh dành cho người đi thuê nhà

Hướng dẫn mua thiết bị nhà thông minh dành cho người đi thuê nhà

Hướng dẫn mua thiết bị nhà thông minh dành cho người đi thuê nhà

Hướng dẫn mua thiết bị nhà thông minh dành cho người đi thuê nhà

Hướng dẫn mua thiết bị nhà thông minh dành cho người đi thuê nhà
Hướng dẫn mua thiết bị nhà thông minh dành cho người đi thuê nhà