Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu với Amazon Echo và Alexa - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương

Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu với Amazon Echo và Alexa - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương

Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu với Amazon Echo và Alexa - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương

Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu với Amazon Echo và Alexa - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương

Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu với Amazon Echo và Alexa - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương
Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu với Amazon Echo và Alexa - Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ngọc Vương
Hotline tư vấn: 0879 79 75 79

Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu với Amazon Echo và Alexa

 

Alexa là một trong những trợ lý ảo tốt nhất với nhiều khả năng. Đưa khái niệm trợ lý ảo lên một tầm cao hoàn toàn mới, Nó mang lại rất nhiều giá trị trong việc kiểm soát thiết bị thông minh và thực thi tác vụ. Nhưng để tận dụng hết khả năng của Alexa, điều cần thiết là phải hiểu cách hoạt động của nó, phạm vi kỹ năng của nó, các tùy chọn thiết bị và quy trình thiết lập.

 

 

enlightenedAmazon Alexa là gì?

 

Amazon Alexa, hay được gọi tắt là Alexa, là trợ lý ảo được phát triển bởi Amazon, đầu tiên nó được sử dụng cho Amazon Echo và loa thông minh Amazon Echo Dot được phát triển bởi Amazon Lab126. Nó có khả năng tương tác bằng giọng nói, chọn bài hát, lên danh sách cần làm, cài đặt báo thức, phát postcast, đọc sách, và cung cấp thông tin thời tiết, giao thông, thể thao và các thông tin hiện tại như tin tức. Alexa cũng có thể làm việc như một hệ thống điều khiển nhà tự động bằng cách điều khiển các thiết bị thông minh khác. Người sử dụng có thể nâng cấp khả năng của Alexa bằng cách cài đặt những "kỹ năng" (một chức năng bổ sung được phát triển bởi nhà cung cấp khác, thường được gọi là các ứng dụng, ví dụ ứng dụng thời tiết và tính năng âm thanh).

 

Amazon Alexa có các vai trò trở thành một trợ lý cá nhân và giúp đỡ cha mẹ, trở thành một người bạn chơi của trẻ em và nhiều hơn nữa. Điều trở nên khả thi là tính linh hoạt của Alexa như một dịch vụ thoại. Về cơ bản, nó phản hồi giọng nói của người dùng để hỗ trợ hoàn thành công việc.

 

Với bộ kỹ năng ngày càng mở rộng, Alexa liên tục bổ sung vào cơ sở dữ liệu của mình, ngày càng trở nên tốt hơn khi được sử dụng nhiều hơn.

 

enlightenedAmazon Alexa làm được gì?

 

Một trong những khía cạnh độc đáo nhất của Alexa là khả năng quản lý một loạt các thiết bị trong ngôi nhà thông minh. Kiến thức về những khả năng này sẽ cho phép bạn cá nhân hóa và nâng cao kinh nghiệm của mình .

 

Phần tốt nhất khi mang trợ lý ảo về nhà là giai đoạn khám phá, thường dẫn đến nhiều bất ngờ thú vị. Bạn đang tìm kiếm một bảng gian lận để đưa bạn đến thẳng phần tốt nhất? Hãy xem một số điều Alexa có thể làm:

 

Kiểm soát các thiết bị thông minh trong nhà của bạn

 

Bạn đã bao giờ phải bước ra khỏi chiếc giường ấm áp và di chuyển trên sàn nhà lạnh giá để tăng nhiệt chưa? Với Alexa, bạn có thể ra lệnh từ chiếc giường êm ái của mình và đứng dậy khi tất cả đều ấm và ngon miệng. Bạn cũng có thể làm mờ đèn, đóng bóng, yêu cầu Alexa tắt TV hoặc thay đổi kênh, v.v.

 

 Giúp đỡ với trẻ em

 

Alexa có thể làm việc với bạn để giúp việc nuôi dạy con cái trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cô ấy có thể đọc cho chúng một câu chuyện trước khi đi ngủ, chơi trò chơi với chúng qua loa Amazon Echo, giúp chúng làm bài tập về nhà bằng cách sử dụng các nguồn trực tuyến, kể chuyện cười cho chúng và thậm chí tạo ra âm thanh xì hơi để làm chúng cảm thấy buồn. Yêu cầu Alexa chỉ cho bạn các cách cụ thể để theo dõi trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi hoặc thậm chí là thanh thiếu niên ưa mạo hiểm.

 

 Đơn giản hóa vô số công việc

 

Bất cứ khi nào bạn cần thêm một đôi tay, Alexa có thể giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Cô ấy có thể thực hiện cuộc gọi đến các số liên lạc trong điện thoại di động của bạn, cho bạn biết bước tiếp theo trong công thức nấu ăn, đặt bánh pizza cho bạn, đặt hàng tạp hóa ... Ghép nối nó với thiết bị phù hợp và nó có thể cho bạn biết ai đang ở cửa, theo dõi các loại thuốc của bạn và tắt các vật dụng nguy hiểm như bàn là.

 

Alexa cũng có thể:

 

- Phát âm thanh xung quanh hoặc nhạc nhẹ nhàng để ru bạn vào giấc ngủ.

- Phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ như Spotify.

- Đặt báo thức và hẹn giờ.

- Nhận các báo cáo tin tức phù hợp với yêu cầu của bạn.

- Phân loại các thiết bị thông minh thành các nhóm và cho phép chúng hoạt động bằng một lệnh duy nhất.

 

Danh sách những điều Alexa có thể làm là không bao giờ kết thúc vì Amazon liên tục cập nhật các khả năng và chức năng cho nó.

 

enlightenedAmazon Alexa hoạt động như thế nào?

 

Alexa sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của Amazon để diễn giải các lệnh mà người dùng đưa ra cho bất kỳ thiết bị tương thích nào. Để khiến nó thực hiện đấu thầu của bạn, tất cả những gì bạn cần là nói và ra lệnh.

 

Sau khi kích hoạt thiết bị, nó sẽ ghi lại bài phát biểu của bạn và chuyển đầu vào tới đám mây Dịch vụ giọng nói của Alexa. Dịch vụ phân tích dữ liệu đầu vào và phản hồi tương ứng. Mặc dù điều này nghe có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng Alexa thực hiện nó cực kỳ nhanh chóng, phản ứng gần như ngay lập tức với một đầu ra.

 

enlightenedThiết bị hoạt động với Alexa

 

Có ba loại thiết bị chính cho phép bạn truy cập chức năng của Alexa. Đó là:

 

- Các thiết bị cài đặt Alexa

- Các thiết bị Amazon hoạt động với Alexa

- Các thiết bị của bên thứ ba hoạt động với Alexa

 

 

Thiết bị chủ động lưu trữ Alexa

 

Các thiết bị này được tích hợp sẵn Alexa, có nghĩa là chúng cho phép bạn ra lệnh bằng giọng nói để điều khiển trợ lý ảo. Một trong những dòng thiết bị phổ biến nhất thuộc loại này là dòng loa Amazon Echo.

 

1. Amazon Echo

Đây là một loa hình trụ với bảy micrô tích hợp. Hiện đang ở thế hệ thứ hai, nó có kích thước xấp xỉ 2,5 ”và có vỏ lưới. Bạn có thể hoán đổi các tấm bìa để phù hợp với phong cách trang trí nhà của bạn. Loa có thể phát ra giọng nói của bạn ngay cả trong phòng ồn ào.

 

2. Amazon Echo Spot

 

Về cơ bản là một chiếc báo thức thông minh có màn hình, thiết bị này có thể hiển thị thông tin và thực hiện cuộc gọi video. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho đầu giường của bạn.

 

3. Amazon Echo Dot

 

Echo Dot tương đối nhỏ hơn Echo và có lớp vải bên ngoài. Nó hiện đang ở thế hệ thứ ba và có những lợi thế cả về chức năng và thẩm mỹ so với những người tiền nhiệm của nó.

 

4. Amazon Fire TV Cube

 

Đây là một trong những thiết bị linh hoạt nhất trong các thiết bị trọ lý của Amazon. Nó hợp nhất một số khả năng của thiết bị thành một đơn vị duy nhất. Giống như Fire TV, nó hỗ trợ Netflix và Prime Video và nó cũng có thể hoạt động như một thanh truyền trực tuyến.

 

5. Phiên bản Amazon Echo Kids

 

Ngoài thiết kế thể thao với nhiều màu sắc bên ngoài bằng cao su, loa này có khả năng kiểm soát trẻ em. Tính năng này cho phép truy cập vào nội dung thân thiện với trẻ em, chặn phần còn lại và cũng ngăn trẻ em ra khỏi danh sách mua sắm của bạn. Đáng chú ý, nó kết hợp chế độ “Magic Word”, yêu cầu trẻ em phải đặt trước các yêu cầu Alexa của chúng bằng từ “làm ơn”.

 

6. Amazon Echo Plus

 

Hệ thống loa Dolby này bao gồm cảm biến an ninh, cảm biến nhiệt độ và lớp vải bên ngoài hấp dẫn. Bên cạnh việc cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói ngoại tuyến, nó cho phép bạn kết nối trực tiếp với các thiết bị tương thích, loại bỏ nhu cầu về cầu nối.

 

7. Amazon Echo Input

 

Với thiết bị này, bạn có thể biến bất kỳ loa nào thành một loa thông minh theo đúng nghĩa đen. Kết nối nó qua cáp và Bluetooth và mang lại lợi ích của Alexa cho hệ thống rạp hát gia đình của bạn. Nó đi kèm với bốn micrô để chọn lệnh.

 

 8. Amazon Echo Show

 

Echo Show là sản phẩm Echo đầu tiên của Amazon hỗ trợ khả năng quay video. Máy có màn hình 7 ”với chất lượng hình ảnh HD sắc nét. Giống như Echo Plus, Echo Show có âm thanh vòm Dolby và khả năng kết nối trực tiếp với các thiết bị tương thích. Ngoài ra, nó có thể phát lại các bản ghi chương trình truyền hình và hỗ trợ truyền hình trực tiếp. Nó cũng có Skype cho các cuộc gọi video và bạn có thể sử dụng nó như một camera bảo mẫu.

 

Phạm vi thiết bị tương thích của Amazon

 

Nhận được đầy đủ lợi ích của Alexa đòi hỏi phải ghép nối nó với một loạt thiết bị để tạo ra một hệ sinh thái toàn diện. Bất kỳ thiết bị nào có chứng nhận "hoạt động với Alexa" đều là một trò chơi công bằng. Hãy xem một số thiết bị tương thích phổ biến nhất:

 

1. Alexa Smart Plug

 

Sử dụng phích cắm thông minh để biến bất kỳ thiết bị nào thành thiết bị thông minh. Ví dụ, bạn có thể làm cho máy pha cà phê của mình thông minh để bật từ xa và đơn giản hóa thói quen buổi sáng.

 

2. Amazon Basics Microwave

 

Mặc dù nó không phải là Alexa nguyên bản, nó có thể ghép nối với các thiết bị Alexa để thực hiện các lệnh nấu các bữa ăn sẵn sàng.

 

3. Amazon Echo Sub

 

Sub, một loa mới trên dải Echo, kết hợp với Echo, Echo Plus hoặc cả hai để nâng cao đầu ra âm thanh.

 

4. Echo Wall Clock

 

Kết nối đồng hồ treo tường Echo với các thiết bị Alexa nguyên bản qua Bluetooth. Đây là một chiếc đồng hồ thông minh cho phép người dùng xem qua bộ hẹn giờ mà họ đặt.

 

5. Echo Auto

 

Với thiết bị này, bạn có thể biến bất kỳ ô tô nào thành ô tô thông minh, cho phép nó sử dụng dữ liệu điện thoại thông minh của bạn để giao tiếp với mạng nơ-ron Alexa.

 

6. Fire Cast TV Recast

 

Hộp không dây này ghi lại các chương trình TV và cũng có thể bắn chúng vào các thiết bị khác. Tuy nhiên, để sử dụng nó, bạn sẽ yêu cầu thiết bị Fire TV.

 

Thiết bị tương thích của bên thứ ba

 

Thông qua Dịch vụ giọng nói Alexa của Amazon, các bên thứ ba có thể truy cập các API cho phép họ giao tiếp với Alexa. Sau đây là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong phạm vi:

 

1. Ring Video Doorbell 2

 

Tương thích độc quyền với Echo Show, chuông cửa thông minh này cho phép bạn xem và sàng lọc những vị khách ghé thăm ngay trước cửa nhà bạn.

 

2. Sonos

 

Sonos là một hệ thống âm thanh hàng đầu cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc trong các phòng cụ thể của ngôi nhà.

 

3. Nest

 

Nest đi đầu trong thị trường máy điều nhiệt thông minh cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói đối với hệ thống sưởi ấm tại nhà. Bật hoặc tắt nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với tâm trạng và điều kiện thời tiết.

 

 4. Philips Hue

 

Với bóng đèn Philips Hue như một phần của hệ sinh thái Alexa, bạn có thể bật và tắt đèn, thậm chí điều chỉnh màu sắc và tông màu. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập các cảnh tải trước.

 

5. Hive

 

Hive cung cấp nhiều loại bóng đèn thông minh, phích cắm và bộ điều nhiệt để có trải nghiệm nhà thông minh hoàn chỉnh. Giống như các sản phẩm khác trong danh sách này, nó đi kèm với các tích hợp cài sẵn Alexa.

 

Xem thêm: Những sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái Google Nest

 

enlightenedCách thiết lập Alexa trên Amazon Echo

 

Amazon Echo là trung tâm của hệ sinh thái nhà thông minh Alexa vì nó là một trong số ít dòng sản phẩm có chức năng Alexa nguyên bản. Vì vậy, đây là hướng dẫn đơn giản để giúp bạn thiết lập và chạy trợ lý ảo từ thiết bị Echo của mình:

 

Bước 1: Kết nối Loa với Nguồn điện

 

Sau khi mở hộp thiết bị Echo của bạn, hãy gắn cáp nguồn và sau đó cắm nó vào ổ cắm trên tường. Đèn LED sẽ bắt đầu quay vòng trên đầu thiết bị và Alexa sẽ nhắc bạn hoàn tất thiết lập bằng ứng dụng trợ lý ảo.

 

Bước 2: Cài đặt ứng dụng Alexa trên điện thoại của bạn

 

Trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn (hoặc máy tính bảng Amazon), hãy tải xuống ứng dụng Amazon Alexa và cài đặt nó. Tạo tài khoản người dùng trên Amazon để bắt đầu sử dụng ứng dụng và tận hưởng các tính năng của trợ lý ảo.

 

 Bước 3: Thêm thiết bị

 

Mở ứng dụng và nhấn vào tab ‘Devices’ rồi nhấn vào biểu tượng '+'. Chọn ‘Add Device’ và sau đó chọn ‘Amazon Echo’ Chọn thiết bị bạn có và ngôn ngữ bạn muốn sử dụng. Tại thời điểm này, sẽ có một đèn màu cam trên thiết bị của bạn.

 

Khi bạn nhìn thấy đèn này, hãy nhấn vào ‘Continue’ và chọn mạng Wi-Fi bạn muốn sử dụng. Nhập mật khẩu Wi-Fi và khi kết nối, nó sẽ mang đến thông báo “Your Echo is Online.”

 

Bước 4: Bắt đầu sử dụng Alexa

 

Alexa bây giờ đã sẵn sàng hoạt động. Nếu có nhiều hơn một thiết bị Echo, bạn sẽ cần thực hiện theo quy trình trên cho từng thiết bị. Đối với các thiết bị như Echo Show, có màn hình nên bạn sẽ không cần điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để thiết lập. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình. 'Alexa' là từ đánh thức mặc định, nhưng bạn có thể thay đổi nó thành "Computer", "Amazon" hoặc "Echo."

 

enlightenedThêm thiết bị nhà thông minh vào Amazon Echo

 

Để thêm bất kỳ thiết bị nào ở trên ngoài Echo Plus vào mạng gia đình thông minh của bạn, bạn sẽ bắt đầu bằng cách làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Khi bạn đã hoàn tất, hãy truy cập ứng dụng Alexa của bạn và nhấp vào tab ‘Skills’. Từ đây, bạn có thể tải xuống kỹ năng cần thiết để vận hành thiết bị. Đăng nhập và cho phép Alexa kiểm soát thiết bị. Sau khi làm theo các bước này, thiết bị sẽ xuất hiện trên phần Nhà thông minh của ứng dụng.

 

enlightenedNhững gì bạn có thể làm với Alexa

 

Tạo nhóm

 

Khi tạo một trung tâm nhà thông minh, một trong những tính năng bạn sẽ thấy thú vị nhất là tạo các nhóm cho các thiết bị. Từ phần nhà thông minh trên ứng dụng của bạn, chỉ cần thêm các thiết bị bạn muốn đưa vào một nhóm. Đi tới Smart Home' và nhấn vào 'Groups' sau đó 'Add Group' Nhấn vào ‘Choose Smart Group’ và đặt tên cho nhóm mới. Chọn thiết bị bạn muốn thêm vào nhóm và nó đã sẵn sàng hoạt động.

 

Để minh họa giá trị của tính năng này, hãy xem xét sự tiện lợi của việc thêm tất cả đèn ở tầng dưới vào một nhóm. Vào giờ đi ngủ, bạn sẽ chỉ cần một lệnh duy nhất để Alexa tắt tất cả.

 

Tạo quy trình

 

Tạo thói quen là một cách tuyệt vời để hợp nhất nhiều hành động thành một lệnh duy nhất. Ví dụ: bạn có thể đặt thói quen trước khi đi ngủ để kích hoạt một loạt hành động. Một thói quen điển hình trước khi đi ngủ có thể bao gồm tắt tất cả các đèn khác và bật đèn phòng ngủ của bạn. Nó cũng có thể bao gồm cả việc bật nhạc xung quanh. Nhóm tất cả các hoạt động này thành một thói quen và đặt một từ kích hoạt, ví dụ như “Alexa, giờ đi ngủ”.

 

Sử dụng Amazon Echo

 

Thông qua Amazon Echo của bạn, Alexa có thể giới thiệu rất nhiều chức năng cho hệ sinh thái của bạn. Dưới đây là một số cách để tối ưu hóa cơ hội này:

 

Bật chế độ thì thầm - Nếu bạn muốn Alexa đáp lại yêu cầu của mình một cách nhẹ nhàng, hãy thì thầm với nó và nó sẽ nhận được gợi ý.

Kích hoạt Chế độ tóm tắt - Theo thời gian, bạn có thể cảm thấy như Alexa nói quá nhiều. Để kiểm soát điều này, hãy kích hoạt Chế độ ngắn gọn và nó  sẽ trả lời bằng một tiếng bíp.

Kích hoạt Alexa Guard - Cho nó  biết khi bạn rời khỏi nhà và trợ lý ảo sẽ đề phòng những âm thanh và hoạt động đáng ngờ. Trong trường hợp nó phát hiện điều gì đó bất thường, nó sẽ gửi báo động cho bạn.

Nhận thông tin chi tiết về giao thông - Nhập địa chỉ cơ quan hoặc trường học của con bạn vào ứng dụng của bạn và Alexa sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về giao thông.

Tắt tiếng từ đánh thức - Nếu bạn không muốn Alexa phản hồi lại lời đánh thức của mình, hãy nhấn nút tắt tiếng trên Echo của bạn. Để bật tiếng, hãy nhấn lại.

 

Tạo cảnh

 

Trợ lý ảo của bạn cũng có thể phát hiện các cảnh mà bạn đã thiết lập trên các hệ sinh thái khác nhau và nhập chúng. Để đảm bảo quá trình tự động hóa, hãy luôn bổ sung các kỹ năng liên quan khi thiết lập.

 

 Mua sắm với Alexa

 

Những người nghiện Amazon có thể tự động hóa quy trình mua sắm bằng cách yêu cầu Alexa đặt hàng, thông báo giao hàng và thậm chí đặt lại các mặt hàng yêu thích.

 

Drop in

 

Bạn có thể sử dụng tính năng này để gọi một loa Alexa khác trong hệ sinh thái của mình, giống như hệ thống liên lạc giữa các phòng khác nhau.

 

enlightenedĐối thủ cạnh tranh của Amazon Alexa

 

Google Assistant so với Alexa của Amazon

 

Trợ lý ảo Amazon Alexa, hiện đã trở thành một cái tên quen thuộc nhờ sự xuất hiện sớm tại hiện trường. Mặc dù cả hai có nhiều điểm chung, nhưng Alexa hỗ trợ nhiều loại thiết bị hơn, cung cấp khả năng tích hợp nhà thông minh rộng rãi hơn.

 

Tuy nhiên, trợ lý của Google đang giúp nó kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau. Assistant tự nhiên hơn Alexa ở khả năng hiểu ngữ cảnh. Hơn nữa, Google có khả năng tìm kiếm vượt trội hơn nhiều.

 

Khi tất cả được nói và làm, Alexa vẫn dẫn đầu về số lượng, được kết nối với nhà bán lẻ hàng đầu trên toàn cầu. Nhưng cuộc chiến còn lâu mới kết thúc vì cả hai đều liên tục tung ra các tính năng mới và cải thiện sản phẩm của họ. Chỉ có thời gian mới cho biết ai sẽ là người chiến thắng.

 

Alexa so với Apple HomeKit

 

Apple HomeKit cũng là một đối thủ cạnh tranh khác của Alexa, được xây dựng xung quanh iPhone và có Siri làm trợ lý giọng nói. Mặc dù cả hai hệ sinh thái nhà thông minh đều cho phép bạn tạo các quy trình, nhưng HomeKit lại đưa nó lên một tầm cao mới. Các quy trình của nó có thêm lợi ích là sử dụng GPS của điện thoại để bắt đầu các cảnh quay . Do đó, nó khởi động các quá trình một cách trực quan, giống như bật đèn khi bạn về nhà. Ngoài ra, thay vì chỉ huy ngôi nhà thông minh của bạn bằng giọng nói, bạn có thể sử dụng Ứng dụng Home mà không thể thực hiện được với Alexa.

 

Tuy nhiên, Alexa vẫn dẫn đầu khi nói đến sự đa dạng tuyệt đối của các tính năng nhà thông minh, thiết bị tương thích và các tùy chọn tùy chỉnh.

 

Alexa so với Cortana

 

Trợ lý ảo AI của Microsoft Cortana, một đối thủ cạnh tranh khác của Alexa, ban đầu được ra mắt với Windows Phone 8.1 và hiện đã có trên Windows 10. Cùng với thời gian, nó đã có sẵn để tải xuống trên iOS cũng như Android.

 

Đối với những người đam mê nhà thông minh, bạn đã có thể điều khiển bằng giọng nói đối với ngôi nhà của mình với Cortana bằng PC, điện thoại thông minh hoặc loa thông minh Harman Kardon Invoke. Vì nó tích hợp với phần mềm của Microsoft, Cortana rất tốt cho việc lập kế hoạch làm việc. Nó cũng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi thoại Skype.

 

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của nó là phạm vi thiết bị tương thích hạn chế so với Alexa. Microsoft vẫn chưa ra mắt loa thông minh của riêng mình cho hệ thống và một số bên thứ ba đã tích hợp khuôn khổ AI. Có kế hoạch để Cortana và Alexa làm việc cùng nhau . Đây có thể là sự thúc đẩy mà Cortana cần để được áp dụng rộng rãi hơn.

 


CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NGỌC VƯƠNG

Địa chỉ: Đường DA1-1, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, T. Bình Dương

VPĐD: 82 Thôn 1, X. Hòa Bắc, H. Di Linh, T. Lâm Đồng

Hotline: 094 998 0291

Email: nvts@ngocvuong.com.vn

Website: https://ngocvuong.com.vn/

Tin tức Khác

Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu với Amazon Echo và Alexa

Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu với Amazon Echo và Alexa

Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu với Amazon Echo và Alexa

Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu với Amazon Echo và Alexa

Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu với Amazon Echo và Alexa
Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu với Amazon Echo và Alexa